xem ngày cưới

Bánh cưới và rượu sâm banh?

Bánh cưới và rượu sâm banh?

Bánh cưới và rượu sâm banh? Thiên hạ vẫn bảo cưới xin là việc đời chỉ có một lần. Và dù có nhiều lần thì lần nào cũng coi như lần cuối, cho nên chúng ta phải hết mình. Có nhiều cách hết mình. Cách phổ biến nhất là thiên hạ chơi gì mình chơi nấy. Người ta xe hơi, người ta váy cưới dài phết đất thì mình phải có bộ váy cưới quét nhà. Người ta bóng bay xanh đỏ, mình phải bóng bay tím vàng. Người ta bánh kem rượu sâm banh, mình sợ gì không samm banh với bánh kem. Mười đám cưới ở thành phố bây giờ thì mười một đám có bánh kem .

Những xu hướng ảnh cưới ‘hot’ nhất hiện nay

Những xu hướng ảnh cưới ‘hot’ nhất hiện nay

Những xu hướng ảnh cưới ‘hot’ nhất hiện nay   Những xu hướng ảnh cưới ‘hot’ nhất hiện nay  Cuốn album cưới như một “phóng sự ảnh” ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên của đôi uyên ương trong đám cưới; chùm ảnh kể lại câu chuyện tình yêu đôi lứa theo trình tự thời gian…ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Theo quan sát của bà Duy Ngọc, Giám đốc thương hiệu thời trang cưới Demi Duy (quận 10, TP HCM), xu hướng chụp album ảnh cưới ngày nay thường chú trọng việc “chộp” khoảnh khắc tự nhiên của đôi uyên ương hơn là sắp .

Tiết kiệm chi phí cùng thực đơn đám cưới

Tiết kiệm chi phí cùng thực đơn đám cưới

Tiết kiệm chi phí cùng thực đơn đám cưới Để chuẩn bị cho đám cưới, có khá nhiều chi phí khiến cô dâu, chú rể phải phiền lòng. nào là trang phục, ảnh cưới, trang sức, nhà hàng, tuần trăng mật… và hàng tá thứ linh tinh phát sinh sau đó. Để cắt giảm gánh nặng tiền bạc, bạn nên suy nghĩ đến việc tính toán chi tiêu thích hợp. Và hãy bắt đầu việc đó bằng cách lên một thực đơn đám cưới gọn gàng, tiết kiệm.   Chọn nhà hàngNếu có kế hoạch cưới, bạn nên đặt nhà hàng sớm, thông thường khoảng thời gian đểchuẩn bị .

Chọn ngày cho đám cưới hạnh phúc nhất

Chọn ngày cho đám cưới hạnh phúc nhất

Chọn ngày cho đám cưới hạnh phúc nhất Chọn ngày cho đám cưới người ta phải xem tuổi, xem ngày sinh, giờ sinh của hai người (đặc biệt là tuổi nữ). Nhưng ngoài những yếu tố đó, chúng ta cần phải lưu ý những điều sau Trước hết bạn có thể tra ngày tại web : web này được xây dựng khá công phu: 1. Tùy tháng mà chọn ngày Tháng giêng 2, 4, 6, 10, 12, 15, 16, 17, 19, 24, 25, 26, 28, 29, 30 Tháng hai 2, 4, 6, 10, 11, 12, 15, 16, 17, 21, 24, 25, 26, 28, 29, 30 Tháng ba 2, 4, 6, 9, 10, 11, 12, 17, 21, 24, 25, 26, 28, 29, 30 Tháng bốn 2, 4, 8, 10, 11, 12, 15, 16, 19, 20, 21, 24, 25, 26, 28 Tháng .

Hướng dẫn chọn ngày cưới

Hướng dẫn chọn ngày cưới

Hướng dẫn chọn ngày cưới Đây là phương pháp rất phức tạp và đặc biệt, và cũng là việc cần chuẩn bị đầu tiên cho lễ cưới. Thông thường lấy can chi lịch pháp làm cơ sở, kết hợp thêm với Bát quái, Cửu tinh, Ngũ hành,… để tính toán, từ đó chọn ra ngày thích hợp, tìm lành tránh dữ. Điều bạn cần chú ý là: (1) Bạn phải chọn ngày sớm để còn đặt nhà hàng và các dịch vụ khác, nếu không sẽ có thể không chọn được nhà hàng ưng ý. Thông thường cần đặt trước 2-3 tháng, có người còn đặt trước tận 6-7 tháng. (2) Mỗi người .

Hướng dẫn chọn ngày cưới để đẹp lòng đôi bên

Hướng dẫn chọn ngày cưới để đẹp lòng đôi bên

Hướng dẫn chọn ngày cưới để đẹp lòng đôi bên Bỏ qua những mối liên hệ với tín ngưỡng, bản thân ngày cưới đã là một ngày trọng đại nhất trong của đời người. Vì thế chọn ngày giờ sao cho tốt nhất, đẹp nhất, nhiều ý nghĩa nhất luôn là một quyết định quan trọng của một kế hoạch cưới hoàn hảo để không chỉ cho cặp uyên ương mà còn đẹp lòng cho hai họ. Một ngày cưới hoàn hảo có thể là tổng hợp của những con số đẹp, trùng nhau: 9, 19 giờ ngày 9 tháng 9 năm 2009, ngày 10 tháng 10 năm 2010, ngày 11 tháng 11 năm 2011; ngày 12 .

Xem ngày cưới hỏi đẹp và hạnh phúc trong năm 2013

Xem ngày cưới hỏi đẹp và hạnh phúc trong năm 2013

Xem ngày cưới hỏi đẹp và hạnh phúc trong năm 2013 heo phong tục Việt Nam, cũng như có thờ có thiêng có kiêng có lành, khi dựng vợ gả chồng thường xem ngày lành tháng tốt để cưới. Người ta quan niệm cưới vào ngày tốt sẽ thuận hòa vợ chồng, hạnh phúc, tài lộc, thịnh vượng nên chọn vậy. Hơn nữa việc cưới xin rất quan trọng nên ai cũng chọn ngày cưới đẹp để mọi việc được suôn xẻ. Xem ngày cưới vào ngày lành tháng tốt là cái ngày người ta xem phù hợp với tuổi tác sao cho thuận hòa với trời đất và tất nhiên kết hôn thì cũng .

Hướng dẫn chọn ngày cưới tiện lợi

Hướng dẫn chọn ngày cưới tiện lợi

Hướng dẫn chọn ngày cưới tiện lợi Khi chọn ngày cưới, hai bạn cũng nên chọn những thời điểm phù hợp, thuận lợi cho hai bạn và cho cả các vị khách. >> Lên chùa xem ngày lành tháng tốt >> Quan niệm kiêng kỵ trong đám cưới Ngày cưới là ngày đánh dấu sự kiện hai bạn chính thức trở thành vợ chồng và sẽ sánh bước bên nhau mãi mãi. Ảnh: Antonio Teson. Theo truyền thống và quan niệm của người Việt Nam, cưới xin là ngày trọng đại nên phải xem xét kỹ lưỡng ngày lành tháng tốt để cử hành hôn lễ. Hầu hết các .

Hướng dẫn chọn ngày cưới ở miền Bắc

Hướng dẫn chọn ngày cưới ở miền Bắc

Hướng dẫn chọn ngày cưới ở miền Bắc Theo quan niệm từ lâu đời nay “có kiêng có lành” nên việc chọn giờ cho việc cưới hỏi phải rất cẩn thận với ý nghĩa may mắn, có lợi, không hại. Cách chọn ngày cưới của các gia đình miền Bắc khá phong phú và cầu kỳ.   BÀI VIẾT LIÊN QUAN “Mùa chim xây tổ” Lựa chọn người xem ngày Đa số, người ngoài Bắc vẫn có thói quen nhờ các thầy xem tướng số chọn ngày giúp. Có những gia đình xem ngày cưới tới cả 2-3 thầy, mỗi người lại nói một ngày khác nhau nên chọn ngày trở .

Xem ngày cưới hợp tuổi

Xem ngày cưới hợp tuổi

Xem ngày cưới hợp tuổi Cưới: Xem ngày cưới ở đâu chọn ngày cưới hỏi. Xem và chọn ngày cưới hỏi theo tuổi. Ảnh cưới áo cưới váy cưới chọn ngày cưới theo tuổi xem bói ngày cưới. Cô dâu chú rể, chon ngay cuoi theo tuoi co dau – chọn ngày cưới theo tuổi cô dâu. Xem ngày tốt chọn ngày đẹp đón dâu. Váy cưới đẹp cô dâu xinh chú dể hiền. Xem ngày cưới online chụp ảnh cưới ngoài trời. Nhà hàng tiệc cưới hoa cưới áo cưới hình cưới album cưới ảnh cưới đẹp thiếp cưới áo cưới. NHỮNG LỰA CHỌN LƯU Ý CHO NGÀY CƯỚI:  Bạn đã chọn .