xem chỉ tay

Dấu hiệu của sự không chung thủy trên bàn tay

Dấu hiệu của sự không chung thủy trên bàn tay

Dấu hiệu của sự không chung thủy trên bàn tay Dựa vào những vị trị đánh dấu trong hình ảnh dưới đây, để so sánh xem tay của người ấy có dấu hiệu không chung thủy không nhé! >> Đường chỉ tay nói lên tương lai của bạn Nếu người bạn đời không chung thủy, điều đó có nghĩa là bạn không có một cuộc sống gia đình hạnh phúc theo đúng nghĩa. Tướng tay có thể mách cho bạn biết một số dấu hiệu không chung tình, rất ích lợi cho bạn trước khi có quyết định đi đến hôn nhân. Nếu trên tay người yêu của bạn có bất kỳ .

Xem bói đường chỉ tay tiết lộ khả năng thần bí

Xem bói đường chỉ tay tiết lộ khả năng thần bí

Xem bói đường chỉ tay tiết lộ khả năng thần bí Đường chỉ tay cũng tiết lộ bạn có đam mê nghiên cứu những môn khoa học thần bí như chiêm tinh, nhân tướng học, phong thủy, hoặc trở thành nhà ảo thuật hay không? Hãy cùng khám phá nhé! Bàn tay của người có năng khiếu về môn khoa học thần bí có một số đặc điểm sau: 1. Có chữ thập trong hình tứ giác (khoảng lòng bàn tay hình thành giữa tâm đạo và trí đạo, phía dưới gò thổ tinh – dưới ngón giữa – hình 1): Đây là người có khả năng tiếp thu điều huyền bí. Nếu người đó có .

Bàn tay, ngón tay nói lên số phận

Bàn tay, ngón tay nói lên số phận

Bàn tay, ngón tay nói lên số phận Bàn tay nhọn, tay vuông hay tay khuyết… đều nói lên số phận và tính cách của một con người. Mời độc giả hãy cùng tham khảo số phận của mình qua bài viết dưới đây nhé! – Bàn tay nhọn: Bàn tay có hình dáng xinh xắn, mảnh mai, các ngón tay dài như búp măng là người rất đa cảm cũng hay đa sầu. Khoan dung, nhân từ là tính cách chính của bàn tay nhọn. Người có bàn tay này yêu thơ văn, hội họa, sự thẩm mỹ và cả những chuyện tình nồng cháy, bất vụ lợi trong tình têu. – Bàn tay hình dáng thô kệch, da dày, xù xì, .

Xem ‘tướng’ bàn tay đoán sức khỏe của bạn

Xem ‘tướng’ bàn tay đoán sức khỏe của bạn

Xem ‘tướng’ bàn tay đoán sức khỏe của bạn Xem tướng tay là một nghề cổ xưa, từ cổ đến kim, từ trong đến ngoài nước đều có. Khi xem tay, y học không dự đoán được vận mệnh của con người, nhưng lại có thể biết được bệnh tật. Đông y cho rằng, trong 12 đường kinh mạch của con người, đại bộ phận đều hội tụ ở đầu ngón tay. Hễ cơ thể bị bệnh thì tín hiệu báo bệnh tật thông qua phản ứng của thần kinh, huyết quản và kinh mạch sẽ đến với các vân tay. Khoa học hiện đại cho rằng, bản thân con người là một thể .

Coi bàn tay và Ngón tay nói lên tính cách?

Coi bàn tay và Ngón tay nói lên tính cách?

Coi bàn tay và Ngón tay nói lên tính cách? Mỗi người có một bàn tay khác nhau. Bạn thích ngón tay nào, ngón tay ấy sẽ nói lên tính cách của bạn. 1. Ngón cái: Bạn rất có khiếu lãnh đạo. Trong mọi việc bạn thường là người xông xáo nhất và cố gắng hoàn thành công việc hoàn hảo nhất . Là người “chỉ đạo” nhưng bạn lại rất hoà đồng và bình đẳng với bạn bè. Nhưng bạn cũng hay bị ganh ghét. 2. Ngón trỏ: Bạn hơi “bị” thích quyền uy. Bạn thích ra lệnh cho người khác. Nhưng bù lại bạn cũng hơi… được việc. Bạn mà tham gia .

Nghệ thuật xem đường chỉ tay và chỉ chân

Nghệ thuật xem đường chỉ tay và chỉ chân

Nghệ thuật xem đường chỉ tay và chỉ chân Tay chân là tướng hình tứ chi của thân thể, tứ chi là nhành rễ còn lông râu tóc là hoa lá. Tay chân ảnh hưởng với thân thể khiến cho sự phát lộ của tứ chi làm tiêu biểu, để đoán định sự giàu nghèo sang hèn khá đúng. Xem tay Tay dài quá gối là đại trí anh hùng, tay ngắn và dày thô là tham bỉ biển lận, tay dài mà nhỏ là thường giúp đỡ mọi người. Thân hình nhỏ bàn tay lớn có phước lộc. Thân hình lớn tay nhỏ là người thanh cao, tuy nghèo mà vẫn đầy đủ tư cách, tay thơm có hơi ẩm .

Xem bói chỉ tay đoán tương lai

Xem bói chỉ tay đoán tương lai

Xem bói chỉ tay đoán tương lai Cùng tìm hiểu về các đường chỉ tay cơ bản và những đường chỉ tay bất thường xuất hiện trong lòng bàn tay để biết về vận mệnh của mình nhé! >> Xem chỉ tay đoán vận mệnh Các đường chỉ tay cơ bản Bàn tay có rất nhiều đường chỉ khác nhau. Điều đầu tiên chúng ta cần biết và xác định những đường cơ bản, quan trọng nhất trên bàn tay dưới đây: - Sinh Đạo là đường hình cung vòng quanh gốc ngón tay cái hướng ra giữa lòng bàn tay. Chúng ta có thể thấy rõ đường này bằng cách cử động .

Xem tử vi bàn tay, đoán tính cách của bạn

Xem tử vi bàn tay, đoán tính cách của bạn

Xem tử vi bàn tay, đoán tính cách của bạn Bàn tay có thể nói lên số phận, tính cách của cả một đời người. Trong nhân tướng học, xem tay chia làm nhiều phần từ quan sát bàn tay, ngón tay, tới đường chỉ tay. Hãy cùng khám phá từng phần về thuật xem tay trong nhân tướng học nhé! Quan sát chung về bàn tay Quan sát chung bàn tay ở đây là quan sát bề ngoài của bàn tay, màu sắc, kích thước, hình dáng, ngón tay, móng tay, quan sát người thuận tay phải hay tay trái, tất cả là ấn tượng sơ lược đầu tiên khi nhìn muốn đoán biết một người qua tướng tay. Bàn .

Coi bói chỉ tay Bàn tay nói lên số phận

Coi bói chỉ tay Bàn tay nói lên số phận

Coi bói chỉ tay Bàn tay nói lên số phận Bàn tay nhọn, tay vuông hay tay khuyết… đều nói lên số phận và tính cách của một con người. Mời độc giả hãy cùng tham khảo số phận của mình qua bài viết dưới đây nhé! – Bàn tay nhọn: Bàn tay có hình dáng xinh xắn, mảnh mai, các ngón tay dài như búp măng là người rất đa cảm cũng hay đa sầu. Khoan dung, nhân từ là tính cách chính của bàn tay nhọn. Người có bàn tay này yêu thơ văn, hội họa, sự thẩm mỹ và cả những chuyện tình nồng cháy, bất vụ lợi trong tình têu. – Bàn tay hình dáng thô kệch, .

Xem chỉ tay đoán vận mệnh của bạn

Xem chỉ tay đoán vận mệnh của bạn

Xem chỉ tay đoán vận mệnh của bạn Thuật xem chỉ tay là nghệ thuật tìm hiểu tương lai qua các đường chỉ tay. Đó là một thuật pháp (thuật tiên đoán) có nguồn gốc từ thời xa xưa. Chắc chắn bạn không dưới một lần tò mò liệu những đường chỉ tay có thực sự mang những chỉ dẫn vận mạng của mình. Hãy tìm hiểu thử thuật tiên đoán này nhé. >> Bàn tay nói lên số phận Các đường chỉ tay Đường sinh đạo: Một trong những đường quan trọng nhất trong bàn tay. Đường này ở giữa ngón tay cái và ngón tay trỏ và chạy hướng về phía .