xem bói tình yêu

Những cách tăng Hỏa khí để chiến thắng tình địch

Những cách tăng Hỏa khí để chiến thắng tình địch

Những cách tăng Hỏa khí để chiến thắng tình địch (Tình yêu hôn nhân gia đình) – Nếu muốn chiến thắng tình địch, bạn hãy làm theo 4 cách sau đây: 1. Sử dụng những đồ gia dụng chứa đầy Hỏa khí. Bên cạnh đó, hãy giữ cho cửa sổ nhà bạn thật sạch sẽ. Bởi cửa sổ là đường ánh sáng chiếu vào, khi ánh nắng chiếu vào phòng sẽ khiến phòng hút đủ Hỏa khí, từ đó, sẽ có đủ năng lượng để “chiến đấu”. Bài trí bình hoa pha lê để hút “hỏa khí”  2. Tại cửa bài trí 1 bình thủy tinh, tốt nhất là làm bằng chất liệu .

Phán định và chiêu nạp đào hoa

Phán định và chiêu nạp đào hoa

Phán định và chiêu nạp đào hoa (Tình yêu hôn nhân gia đình) – Đào hoa có 2 thuộc tính: tích cực và tiêu cực vì vậy có đào hoa tốt, đào hoa xấu. Làm thế nào để thu hút đào hoa tốt về mình, tránh được đào hoa xấu?. (Ảnh minh họa) Đào hoa thuộc về một vòng của mệnh lý và cũng là bộ phận của vận mệnh. Vì thế, sự phán đoán, phân định nó phải xuất phát từ 4 bộ phận: tứ trụ, chính danh, âm trạch và dương trạch. Để dễ hình dung phương thức và phạm vi ảnh hưởng của 4 nhân tố này đối với đào hoa, ta có thể so .

Kết vòng hoa phong thủy cầu may mắn trong tình yêu

Kết vòng hoa phong thủy cầu may mắn trong tình yêu

Kết vòng hoa phong thủy cầu may mắn trong tình yêu (Tình yêu hôn nhân gia đình) – Bạn có muốn kết 1 chiếc vòng hoa thật đẹp để cầu phước lành và thu hút năng lượng tốt vào nhà bạn? Trong những ngày nghỉ, ngày lễ hội để giữ cho gia đình bạn khỏe mạnh và hạnh phúc, có thể đặt 1 vòng hoa xinh xắn quanh 1 cây nến ở giữa bàn ăn hoặc bàn gần nhất với trung tâm ngôi nhà. Vòng hoa kết bằng cây bách xù hoặc thông, có gắn thêm một số quả đào bằng gỗ hoặc gốm, ngoài ra có thể thêm vào lê, anh đào, táo. Có thể mua những loại quả này màu đỏ .

Phong thủy cho tình yêu nồng thắm

Phong thủy cho tình yêu nồng thắm

Phong thủy cho tình yêu nồng thắm (Tình yêu hôn nhân gia đình) – Những thay đổi nhỏ trong nhà cũng có thể mang đến cho bạn mối nhân duyên mới hoặc khiến cho tình cảm hiện tại càng sâu đậm hơn 1. Mở cửa trước Mọi năng lượng, kể cả sự lãng mạn chảy vào nhà bạn qua cửa chính. Vì vậy hãy mở rộng cửa thường xuyên để tăng cơ hội đón nhận tình yêu. 2. Đặt hoa hồng trong phòng ngủ (Ảnh minh họa) Theo phong thủy, hồng là màu tượng trưng cho sự lãng mạn của tình yêu. Màu trắng là sự khởi đầu. Kết hợp 2 màu này với .

Người thiếu Hỏa ăn gì để bổ cứu vận mệnh?

Người thiếu Hỏa ăn gì để bổ cứu vận mệnh?

Người thiếu Hỏa ăn gì để bổ cứu vận mệnh? (Tình yêu hôn nhân gia đình) – Những người sinh vào 1 trong 3 khoảng thời gian sau đây được xem là thiếu Hỏa: – Sinh từ ngày 8/11 – 19/2. – Sinh vào giờ Tý (11h đêm đến 1h sáng). – Sinh vào giờ Sửu (từ 1 – 3h sáng). (Ẩnh minh họa) Để bổ sung yếu tố Hỏa, tăng cường vận khí, đặc biệt là về tình duyên thì người thiếu Hỏa nên thường xuyên ăn 5 loại thực phẩm: nho, ớt, hành tây, cà chua và táo đỏ. Theo sự kiểm chứng và kết luận của các nhà dinh dưỡng Singapore, 5 loại .

Hoa sen và tình yêu thuần khiết

Hoa sen và tình yêu thuần khiết

Hoa sen và tình yêu thuần khiết (Tình yêu hôn nhân gia đình) – Hoa sen là biểu tượng của sự hoàn hảo và thuần khiết. Không những thế, hoa sen còn mang ý nghĩa tâm linh và tôn giáo Hoa sen – biểu tượng của sự thanh cao Hình ảnh hoa sen đã trở thành một nét văn hóa Phật giáo, đặc biệt là với hình ảnh “liên hoa tọa” – tư thế ngồi trên tòa sen của Phật. Đây cũng là tư thế ngồi thiền định hoặc giảng kinh của các tu sĩ Phật giáo. Thế ngồi này giúp cho con người có được sự an tịnh của thân và tâm, do đó hỗ trợ tích cực .

Tặng quà để hôn nhân được may mắn

Tặng quà để hôn nhân được may mắn

Tặng quà để hôn nhân được may mắn (Tình yêu hôn nhân gia đình) – Trong ngày lễ thành hôn, mọi người thường tặng nhau quà cưới với hy vọng sẽ mang lại may mắn và giảm bớt một số trở ngại do không hợp về tử vi Hoa mẫu đơn tượng trưng cuộc hôn nhân hạnh phúc Chú rể nên tặng cô dâu món quà thuộc hành Hỏa. Nó tượng trưng cho việc bù đắp năng lượng dương cho vị hôn thê của mình. Món quà mà chú rể nên tặng bao gồm: đôi giày đỏ, chiếc áo dạ hội màu đỏ, bông tai hồng ngọc, bông phấn màu đỏ và cặp đèn lồng .

Phong thủy phòng ngủ cho lứa đôi thêm mặn nồng

Phong thủy phòng ngủ cho lứa đôi thêm mặn nồng

Phong thủy phòng ngủ cho lứa đôi thêm mặn nồng (Tình yêu hôn nhân gia đình) – Người Trung Quốc tin rằng, sử dụng thuật phong thủy có thể cải thiện cuộc sống phòng the bởi nó giúp điều hòa năng lượng trong cơ thể, khiến bạn có cảm giác thoải mái. Vậy làm thế nào để bạn và “người ấy” có được chốn ân ái tốt nhất theo thuật phong thủy? Bạn có thể tham khảo những gợi ý sau:   1. Phòng ngủ là nơi bạn thư giãn và yêu đương vì thế nên chọn những gam màu ấm, nhẹ nhàng như: màu đỏ tía, màu hồng, màu đào… chắc chắn những màu này .

Bạn có vận đào hoa hay không?

Bạn có vận đào hoa hay không?

Bạn có vận đào hoa hay không? “Đào hoa” là âm Hán Việt của hoa đào, loài hoa nở vào mùa xuân, lâu tàn và có màu hồng đào rất đẹp. Trong phong thủy và mệnh lý học truyền thống, đào hoa dùng để chỉ người chiếm được nhiều tình cảm - nhân duyên hơn so với người khác. Tuy nhiên, đào hoa có tính hai mặt, do đó không phải lúc nào cũng là lợi thế. Mặt tích cực Người có số đào hoa thường có duyên và sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới. Vì vậy, họ dễ có được tình yêu đẹp và cuộc hôn nhân hoàn mỹ. Với .

Cẩn thận khi đặt gương trong phòng ngủ

Cẩn thận khi đặt gương trong phòng ngủ

Cẩn thận khi đặt gương trong phòng ngủ (Tình yêu hôn nhân gia đình) – Gương tiềm ẩn 1 dạng năng lượng đặc biệt, có thể rất tốt, nhưng cũng có thể rất xấu. Thông thường, không nên treo gương trong phòng ngủ vì sẽ gây ra nhiều bất lợi Đặt gương đối diện trực tiếp giường ngủ sẽ tạo ra năng lượng âm, phá vỡ mối quan hệ vợ chồng. Đặc biệt, nó có thể gây ra sự phản bội của 1 trong 2 người hoặc tạo cơ hội cho người thứ 3 xen vào. Nếu không thể di chuyển gương, bạn có thể giảm bớt ảnh hưởng xấu bằng cách dùng tấm màn .