xem bói nốt ruồi

Xem bói nốt ruồi ở vùng kín của phụ nữ và đàn ông

Xem bói nốt ruồi ở vùng kín của phụ nữ và đàn ông

Xem bói nốt ruồi ở vùng kín của phụ nữ và đàn ông Xem nốt ruồi mọc ở trước ngực là giàu có, đỏ lại có hoạnh tài. Mọc ở vú trái sanh trai quí, vú mặt có gái lành. Phụ nữ có mục đỏ mọc trong nhũ hoa là sanh con quí tử, thông minh tài tuấn. Nhưng có Nốt ruồi đen trên đầu nhũ hoa và núm vú hay trong quầng vú là khó nuôi con. Nếu có con cũng là nghịch tử. Nốt ruồi mọc giữa cổ đỏ là thọ, đen là ăn hay trúng thực. Nốt ruồi có lông dài nhiều sợi, mọc ở chỗ tốt thì thật tốt, mọc ở chỗ xấu tăng sự xấu hơn. Mọc ở 2 bên tai là .

Xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Xem bói nốt ruồi trên mặt phụ nữ Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Nốt ruồi có màu vàng lạt hay màu nâu v.v. Nốt ruồi phải thật đen hoặc thật đỏ mới tốt . Nốt ruồi đỏ còn gọi là nốt ruồi son. Sau đây là vị trí và ý nghĩa của một số nốt ruồi trên khuôn mặt phụ nữ để các bạn tham khảo. 1- Số làm mệnh phụ. 2- Thường chán chồng nhưng không đi tìm của lạ. 3- Hại cha mẹ. 4- Không người phục dịch. 5- Có từ hai đời chồng, sanh con ít. 6- Hại người thân. 7, 15, 19, 27, 37- Hại chồng. 8- Chết xa nhà. 9- Bị chồng phụ tình .

Ý nghĩa của từng nốt ruồi

Ý nghĩa của từng nốt ruồi

Ý nghĩa của từng nốt ruồi Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Nốt ruồi có màu vàng lạt hay màu nâu v.v. Nốt ruồi phải thật đen hoặc thật đỏ mới tốt . Nốt ruồi đỏ còn gọi là nốt ruồi son . Xem nốt ruồi , cát hung trên nốt ruồi XEM NỐT RUỒI Ở TRÊN MẶT -Xem nốt ruồi ở trán: phú quí.-Trên dỉnh đầu: có uy quyền trong xã hội.-Hai bên tai: gặp tai hoạ-Ngoài lông mày bên trái: tốt.-Trên sống mũi: khắc con-Bên trái mép miệng: bần tiện.-Sát mépmiệng: có tài ăn nói -Trên trán bên trái gần tóc: có nhiều đời chồng -Đuôi miệng bên trái .

Xem bói nốt ruồi trên thân thể đàn ông

Xem bói nốt ruồi trên thân thể đàn ông

Xem bói nốt ruồi trên thân thể đàn ông Thông thường ai cũng có nốt ruồi . Nốt ruồi có màu vàng lạt hay màu nâu v.v. Nốt ruồi phải thật đen hoặc thật đỏ mới tốt . Nốt ruồi đỏ còn gọi là nốt ruồi son. Sau đây là vị trí và ý nghĩa của một số nốt ruồi trên mặt và trên thân thể đàn ông để các bạn tham khảo. 1: Xem nốt ruồi Thiên Trung Đỉnh: số được hưởng lộc quan tước, quyền thế có chức trọng, sống lâu. Dù gặp tai nạn vẫn qua khỏi. 2: Tả Trung Đỉnh: Xem nốt ruồi này chỉ cho biết người mang nó không sung sướng về .

Xem bói nốt ruồi trên thân thể phụ nữ

Xem bói nốt ruồi trên thân thể phụ nữ

Xem bói nốt ruồi trên thân thể phụ nữ Xem bói nốt ruồi . Nốt ruồi có màu vàng lạt hay màu nâu v.v. Nốt ruồi phải thật đen hoặc thật đỏ mới tốt . Nốt ruồi đỏ còn gọi là nốt ruồi son. Sau đây là vị trí và ý nghĩa của một số nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ (mặt trước) để các bạn tham khảo. Mặt trước: Xem bói nốt ruồi 1: Nốt ruồi mọc nổi cao hoặc chìm tại giửa yết hầu Nổi: nam nữ đô năng đắc giải ngẫu,bất kể nam hay nữ có nốt ruồi này đều tốt đẹp về mặt lương duyên .Hạnh phúc và hoạt động đều vượt bậc,chồng .

Xem bói nốt ruồi toàn thân

Xem bói nốt ruồi toàn thân

Xem bói nốt ruồi toàn thân xem not ruoi - Dưới đây diễn giải tất cả về nốt/nút ruồi và tướng số từ trên xuống dưới: trên mặt, mũi, tai, mắt, v.v… . Nốt ruồi (english: birthmark) ví như cây trên núi, mô đất nơi đồng bằng. Núi có mỹ chất thì sinh cây quý để tỏ tú khí của núi. Đất tích ô thổ thì sinh những thứ quái ác. Lý lẽ vạn vật là như vậy. Đến như con người, nếu chứa chấp mỹ chất sẽ nảy ra Hắc tử (mụt ruồi) để hiển hiện điều quý, nếu mang chất dơ đục sẽ sinh “ác chí” để hiện cái tiện. Nói chung  xem nốt .

Bói nốt ruồi trên cơ thể kể cả vùng kín chính xác ^^

Bói nốt ruồi trên cơ thể kể cả vùng kín chính xác ^^

Bói nốt ruồi trên cơ thể kể cả vùng kín chính xác ^^ NỐT RUỒI TRÊN THÂN THỂ -Nằm ở eo bên hông phải: thông minh -Sau dầu chỗ gáy gần đường mương: thuận lợi khi giao tiếp với bên ngoài -Hai bên vai màu hồng: hậu vận phát đạt Đưới cổ bên trái: xấu, bần tiện, trở ngại đường đời -LÒng bàn tay phải gần ngón út: quý tử -Giữa yết hầu: không tốt, bần tiện-Eo bên tay trái: thông minh-Nốt ruồi chung quanh ngực: phú quý -Ở bụng phía bên mặt: quý nhân phù hộ – Dưới ngực bên phải gần bụng: làm việc như ý -Trên lưng tay phải gần vai: .

Ý nghĩa của bạn tay và nốt ruồi của bạn

Ý nghĩa của bạn tay và nốt ruồi của bạn

Ý nghĩa của bạn tay và nốt ruồi của bạn Mỗi người có một bàn tay khác nhau. Bạn thích ngón tay nào, ngón tay ấy sẽ nói lên tính cách của bạn . 1. Ngón cái: Bạn rất có khiếu lãnh đạo. Trong mọi việc bạn thường là người xông xáo nhất và cố gắng hoàn thành công việc hoàn hảo nhất . Là người “chỉ đạo” nhưng bạn lại rất hoà đồng và bình đẳng với bạn bè. Nhưng bạn cũng hay bị ganh ghét. 2. Ngón trỏ: Bạn hơi “bị” thích quyền uy. Bạn thích ra lệnh cho người khác. Nhưng bù lại bạn cũng hơi… được việc. Bạn mà tham gia thì việc .

Coi bói nốt ruồi trên cơ thể rất hay

Coi bói nốt ruồi trên cơ thể rất hay

Coi bói nốt ruồi trên cơ thể rất hay Xem tướng nốt ruồi trên cơ thể: Ứng dụng cho bạn biết ý nghĩa của nốt ruồi ở mọi ngóc ngách trên cơ thể bạn… Xem tướng nốt ruồi: tướng nốt ruồi trên cơ thể bói nốt ruồi. Xem bói nốt ruồi tướng số nốt ruồi – xem tướng qua nốt ruồi. Tướng nốt ruồi trên mặt mũi tay chân tai miệng đùi chỗ kín. Xem tuong qua not ruoi, xem bói mụn ruồi. >> Bài liên quan: Xem tướng nốt ruồi trên mặt… Xem tướng nốt ruồi, Tướng nốt ruồi trên mặt, tướng nốt ruồi trên cơ thể. Ý nghĩa và tướng .

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể con người

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể con người

Xem bói nốt ruồi trên cơ thể con người Bói ý nghĩa vị trí nốt ruồi cho cả Nam & Nữ 13. HẠ PHẬN: người tự tạo ra của cải nhưng lãng mạn, bạc tình. 14. TRUNG SƠN: nốt ruồi mọc gần vú, đẻ con nhiều nhưng sầu muộn về đường chồng vợ. 15. ĐỈNH SƠN: thay vợ đổi chồng một cách dễ dàng. 16. HOA TỲ: con người chịu a dua nịnh nọt, nhưng kín đáo tình cảm. 17. THÂN MẪU: người hiền lành, bảo trọng hạnh phúc cá nhân. 18. TRUNG VĨ: cực nhọc thể xác, tánh bảo thủ, đố kỵ kẻ hơn mình. 19. HẠ HÔN: người hay ghen tuông, .