xem bói bài

Những điều cần biết về Bói bài Tarot

Những điều cần biết về Bói bài Tarot

Những điều cần biết về Bói bài Tarot Bói bài Tarot – những điều cần biết 1. Giới Thiệu Việc tham gia bói bài bằng Tarot ở Việt Nam phát triển rầm rộ nhất là vào khoảng gần 10 năm trở lại đây. Tuy nhiên vì sự đa dạng của bài Tarot mà chúng ta thường có quá nhiều sự lầm lẫn trong các khái niệm cơ bản. Tôi thấy có nhiều diễn đàn bàn bạc về các vấn đề giải đoán các lá bài với một lượng kiến thức hỗn tạp. Vì vậy tôi viết bài này, nhằm cung cấp một vài chỉ dẫn cho việc nghiên cứu Tarot trong tương lai. Tôi thường .

Những điều bạn chưa biết về bói bài Tarot

Những điều bạn chưa biết về bói bài Tarot

Những điều bạn chưa biết về bói bài Tarot Bói bài Tarot – có thể bạn chưa biết   Bói bài Tarot I/Arcana chính Một bộ bài tarot chuẩn gồm 78 lá được chia thành 2 dạng, arcana chính và arcana phụ. Từ arcana là số nhiều của arcanum, có nghĩa là “bí mật sâu thẳm”. Trở về với những nhà giả kim thời trung cổ, arcanum được xem là bí mật của tự nhiên. Cho nên bài Tarot là một tập hợp của “những bí ẩn” dùng làm cơ sở để giải thích thế giới. 22 lá bài thuộc arcana chính là trung tâm của bộ bài. Mỗi lá bài trong số đó .

Bói bài Tarot nói lên điều gì

Bói bài Tarot nói lên điều gì

Bói bài Tarot nói lên điều gì Tarot- Khái quát lịch sử Một bộ bài tarot chuẩn gồm 78 lá được chia thành 2 dạng, arcana chính và arcana phụ. Từ arcana là số nhiều của arcanum, có nghĩa là “bí mật sâu thẳm”. Trở về với những nhà giả kim thời trung cổ, arcanum được xem là bí mật của tự nhiên. Cho nên bài Tarot là một tập hợp của “những bí ẩn” dùng làm cơ sở để giải thích thế giới. 22 lá bài thuộc arcana chính là trung tâm của bộ bài. Mỗi lá bài trong số đó tượng trưng cho một số khía cạnh của vũ trụ theo kinh nghiệm của loài người. .

Bói Bài Tarot là gì

Bói Bài Tarot là gì

Bói Bài Tarot là gì Làm Sạch Bộ Bài Tarot   Khi bạn bói Tarot, bạn sẽ thấy đôi khi sau nhiều lần bói dường như bộ bài trở nên kém chính xác hơn. Trong khi bói Tarot, bộ bài nhận được năng lượng của bạn cũng như của người cần bói và lưu lại dấu ấn của lần bói gần nhất. Để có được kết quả tốt nhất, bạn nên giữ bộ bài ở trạng thái tương đối “sạch” trước lần tiếp theo bằng cách tráo lại bộ bài sau khi bói rồi mới cất vào hộp hay gói vào khăn. Điều này sẽ giúp xóa đi năng lượng của lần vừa bói. Trước khi bói, .

Ý nghĩa của những lá bài

Ý nghĩa của những lá bài

Ý nghĩa của những lá bài Điểm khác biệt lớn nhất giữa Tarot với các dạng bói khác nằm ở việc ngôn ngữ của nó mang đậm tính hình ảnh. Ý nghĩa của những lá bài nằm ở trong trí óc của người giải đoán hơn là ở chính bản thế lá bài. Những hình ảnh trên lá bài không chỉ giúp ghi nhớ ý nghĩa của từng lá. Bằng cách hiểu và cảm nhận hình ảnh trên những lá bài, người bói có cái nhìn sâu sắc hơn và rõ ràng hơn về chúng.  Những hình ảnh hoạt động như tấm gương phản chiếu những tri thức nằm sâu trong tiềm thức và câu trả lời xuất .

Bí ẩn của những là bài

Bí ẩn của những là bài

Bí ẩn của những là bài Làm quen với bộ bài Tarot của mình là một phần quan trọng để hiểu Tarot. Không quan trọng là bạn sử dụng bộ bài nào, cho dù là bộ bài truyền thống, được cách điệu hay sử dụng hình ảnh của manga… miễn những hình ảnh trên bộ bài phù hợp với cảm nhận của bạn về màu sắc và đường nét, chúng cần gây ấn tượng với bạn đủ để bạn có thể dùng chúng như những ‘tấm gương’ tinh thần hiệu quả. Nhiều người ưa thích tìm kiếm những bộ bài đã qua sử dụng để ‘linh’ hơn, hoặc tránh tự mua cho mình bài Tarot .

Bói bài vui với bài Tarot

Bói bài vui với bài Tarot

Bước 1: Thành lập môi trường Chuẩn bị tất cả những thứ bạn cần để bước vào bói bài, tối thiểu nhất là bộ bài. Lựa chọn một không gian riêng, tách biệt và có thể dùng thêm những thứ khác tùy ý thích như nến, nước, bát hương thả hoa hồng… để tăng phần huyền bí. Một khi bắt đầu bói, tốt nhất là hạn chế di chuyển hết sức có thể. Bước 2: Mở đầu Trước khi bói, hãy thực sự  tĩnh tâm. Một số người bói bắt đầu bói với những bài tập thở nhẹ nhàng hay tìm những thế thật thoải mái để cơ thể thả lỏng và trí óc thư .

7 bước bói bài Tarot – xem bói bài hay

7 bước bói bài Tarot – xem bói bài hay

7 bước bói bài Tarot – xem bói bài hay Sau đây là hướng dẫn chi tiết về cách bói Tarot, được chia làm 7 bước. Hướng dẫn này rất đầy đủ và chi tiết, tuy nhiên nếu nó quá dài với bạn, bạn cũng có thể tham khảo thêm Hướng dẫn rút gọn. Bước 1: Thành lập môi trường Chuẩn bị tất cả những thứ bạn cần để bước vào bói bài, tối thiểu nhất là bộ bài. Ngoài ra bạn cũng có thể chuẩn bị những thứ khác tùy ý thích như nến, nước… Một khi bắt đầu bói, tốt nhất là hạn chế di chuyển hết sức có thể. Môi trường bói có thể là .

Hướng dẫn cách bói bài Tarot Đơn giản

Hướng dẫn cách bói bài Tarot Đơn giản

Hướng dẫn cách bói bài Tarot Đơn giản Bước 1: Thành lập môi trường Chuẩn bị tất cả những thứ bạn cần để bước vào bói bài, tối thiểu nhất là bộ bài. Lựa chọn một không gian riêng, tách biệt và có thể dùng thêm những thứ khác tùy ý thích như nến, nước, bát hương thả hoa hồng… để tăng phần huyền bí. Một khi bắt đầu bói, tốt nhất là hạn chế di chuyển hết sức có thể. Bước 2: Mở đầu Trước khi bói, hãy thực sự  tĩnh tâm. Một số người bói bắt đầu bói với những bài tập thở nhẹ nhàng hay tìm những thế thật .

Hướng dẩn các bước bói bài

Hướng dẩn các bước bói bài

Hướng dẩn các bước bói bài Các bước xem bói bài Bước 1: Kiếm 1 bộ bài, lọc bỏ các quân từ số 2 đến 6. Bước 2: Nếu là con gái, tráo 9 lần, con trai 7 lần. Nhớ là vừa tráo vừa nghĩ tới “người ấy”. Bước 3: Tên “người ấy” có mấy chữ cái (Chỉ tên, không cần họ và đệm).Sau đó, bạn chia các quân bài thành số phần tương ứng. Bước 4: Nhập các tập bài đã chia thành 1 (lấy từ trái sang). Sau đó, bắt đầu rút 1 quân bên trên, 1 quân bên dưới. Nếu là 1 đôi (VD: đôi 7, đôi K…không cùng màu cũng được) thì dừng lại. Nếu chưa .