cách bói bài tình yêu

Bói bài tình yêu vui

Bói bài tình yêu vui

Bói bài tình yêu vui A_Các bước tiến hành nà: +Bước 1: Kiếm 1 bộ bài, lọc bỏ các quân từ số 2 đến 6. +Bước 2: Nếu là con gái, tráo 9 lần, con trai 7 lần. (Nhớ là vừa tráo vừa nghĩ tới “người ấy”). +Bước 3: Tên “người ấy” có mấy chữ cái (Chỉ tên, không cần họ và đệm). Sau đó, bạn chia các quân bài thành số phần tương ứng. +Bước 4: Nhập các tập bài đã chia thành 1 (lấy từ trái sang). Sau đó, bắt đầu rút 1 quân bên trên, 1 quân bên dưới. Nếu là 1 đôi (VD: đôi 7, đôi K…không cùng màu cũng được) thì dừng lại. Nếu chưa thấy .

Cách bói bài nước rô

Cách bói bài nước rô

Cách bói bài nước rô NƯỚC RÔ Bổn mạng có lá bài rô Quẻ này ứng việc gần xa đi về Bảy rô công việc đề huề Tám rô công việc bộn bề lo toan Chín rô báo rõ việc quan (tụng sự ) Ra đi 1 chuyến khó khăn ngại gì Mười rô giao ước lời thề Bồi rô việc đến cận kề phải lo Đầm rô nhận của người cho ( có quà big grin ) Già rô gặp được người xa trở về Ách rô 1 lá thư đề Đọc xong nuớc mắt lâm li đôi hàng crying 7 RÔ : thuận -có tin tốt nghịch -có chuyện cãi nhau 8 RÔ :thuận -đi du lich nghich-gặp rắc rối 9 RÔ : thuận-bình .

Cách bói bài

Cách bói bài

Cách bói bài bằng 32 lá Trong 1 bộ bài , các Thầy bỏ ra các lá từ số 6 trở xuống , còn những lá 7 , 8 , 9…trở lên thì giữ lại mới bắt đầu bói được . Tùy theo vị trí , tư thế xuôi ngược của lá bài mà có ý nghĩa khác nhau .Tuy nhiên cần lưu ý 3 điểm chính sau : 1-phải hiểu ý nghĩa riêng biệt của từng lá 2-phải hiểu ý nghĩa của những lá cùng loại có sự liên hệ 3-phải hiểu những lá đứng cạnh nhau BÓI BÀI LÀ 1 NGHỆ THUẬT CHIÊM TINH DỰ ĐOÁN QUA Ý NGHĨA NHỮNG CON BÀI , GẦN NHƯ LÀ 1 CÔNG THỨC NHƯNG NẾU CÁC THẦY LÀ NHỮNG NGƯỜI HỌC .