tin nhắn tình yêu

Tin nhắn tình yêu cho dế yêu của bạn!

Tin nhắn tình yêu cho dế yêu của bạn!

Tin nhắn tình yêu cho dế yêu của bạn!  Trao yêu thương cùng với những tin nhắn tình yêu! Những tin nhắn ngu ngơ nhưng dễ thương, lãng mạn đủ để khiến người ấy của bạn phải “tan chảy”. Vậy còn chần chừ gì mà không gửi tin nhắn tình yêu của chính các bạn về địa chỉ: heartbeat@svvn.vn. Hằng ngày chúng tôi sẽ up các tin nhắn của các bạn trên Sinh Viên Việt Nam online (http://www.svvn.vn). Những tin nhắn được bạn đọc bình chọn hay nhất trong tuần sẽ được đăng trên báo giấy Sinh Viên Việt Nam. Các bạn sẽ nhận được nhuận bút đủ để .

Tin nhắn tình yêu dàng cho những ai đang yêu

Tin nhắn tình yêu dàng cho những ai đang yêu

Tin nhắn tình yêu dàng cho những ai đang yêu Vậy là không đầy mấy giờ đồng hồ nữa, ngày 14-2, tức Ngày Tình yêu sẽ đến. Số lượng tin nhắn cho “người ấy” gửi đến TS cũng chạy đua theo thời gian. Cận kề “thời khắc thiêng liêng” của những người yêu nhau, mời bạn cùng TSđọc những thông điệp ngọt ngào của những người yêu nhau, xem có ngọt như thỏi socola không nhé! – Anh yêu dấu, người con trai mạnh mẽ, giàu tình cảm của em, em rất hạnh phúc vì đã có anh trong đời. Trong ngày Valentine ấm áp và tràn ngập tình yêu, em ước mong sao chúng ta .

Tin nhắn “kể” về tình yêu của bạn

Tin nhắn “kể” về tình yêu của bạn

Tin nhắn “kể” về tình yêu của bạn Bạn có biết, những tin nhắn nói lên rất nhiều về tình trạng mối quan hệ hai người? Các từ ngữ bạn sử dụng có thể dự đoán bạn hạnh phúc trong mối tình của mình hay không. 1. “Anh/em”   Hãy kéo thử màn hình điện thoại xuống và đếm xem bạn dùng đại từ ngôi thứ nhất “anh/em” bao nhiêu lần.   Các nhà nghiên cứu ĐH Bang Wayne (Mỹ) đã tìm ra rằng phụ nữ càng sử dụng từ “em” trong những tin nhắn của họ nhiều bao nhiêu, cặp đôi càng hạnh phúc bấy nhiêu. Lý do là những phụ nữ .

Tin nhắn sms gửi lời yêu thương

Tin nhắn sms gửi lời yêu thương

Tin nhắn sms gửi lời yêu thương 101. “Đố em ssiW nghĩa là gì? Chỉ cần xoay ngược lại điện thoại, em sẽ biết ngay. a nhớ e!”  102. “Việt Trì hôm nay mưa , bỗng nhiên nhớ đến 1 ng , ko biết ng đó có nhớ đến mình ko nhỉ”  103. “Bé biết anh ngồi đâu để nhắn tin cho bé ko? gần ngọn cây đấy, dưới đất ko có sóng. Vì anh nhớ bé rất rất nhiều”.  104. “Lo học đi, h còn lôi điện thoại ra đọc tin nhắn à” 105. “Dậy đi bé ơi, oánh răng, rửa mặt rồi còn đi thi, anh đã dọn đường rồi, ko sợ tắc đường nữa dâu”  106. Rủ .

Tin nhắn tình yêu đầy ý nghĩa dành cho bạn

Tin nhắn tình yêu đầy ý nghĩa dành cho bạn

Tin nhắn tình yêu đầy ý nghĩa dành cho bạn Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này…    Chiếc chìa khoá nhỏ có thể mở ổ khoá lớn, lời nói đơn giản có thể biểu lộ tư tưởng vĩ đại và chỉ một tin nhắn của anh sẽ khiến em vui cười suốt cả ngày. Nhớ anh.    Thầy Toán dạy anh 1 giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy chẳng nói với anh 1 giây không có em lại bằng tới 100 năm. Nhớ em!   Em xin lỗi đã không thường xuyên nhắn tin cho anh. Hôm .

Những mẫu tin nhắn dành tặng người yêu lãng mạn nhất

Những mẫu tin nhắn dành tặng người yêu lãng mạn nhất

Những mẫu tin nhắn dành tặng người yêu lãng mạn nhất – Nếu bất chợt em nhận ra rằng mình đang trong 1 căn fòng tối, nhìn thấy máu và sự ẩm ướt ở khắp mọi nơi. Đừng lo em ạ, em đang ở một nơi an toàn : trái tim anh – Nếu mỗi lần nghĩ đến anh em được 1000đ thôi, thì dù có chia tay nhau, em cũng sẽ là tỉ phú – Chương trình dự báo thời tiết xin kính chào quí khách. Hôm nay thời tiết Hà Nội rất lạnh! Nếu vì một lý do nào đấy hôm nay cái máy sưởi ấm di động của quí khách không thể bên cạnh quí khách thì quí khách hãy nhận một chút ấm .

Tin nhắn tình yêu!

Tin nhắn tình yêu!

Tin nhắn tình yêu! Mình có mấy message tình củm nè: “Em biết anh rất, rất, rất BẬN. Nhưng… xin hãy dành… 3 giây để nghĩ về em… 1… 2… 3… Thật tuyệt vời. Em biết anh sẽ luôn ở bên em mà, giờ thì Honey hãy tiếp tục công việc của mình đi nhé! Kiss U…” Anh gửi em 1.000 nụ cười, bây giờ em hãy cười một cái đi nào… Và giữ 999 nụ cười còn lại dưới gối, mỗi sáng em nhớ lấy ra một nụ cười nhé… Vì, anh muốn thấy em luôn luôn mỉm cười.  \\ ! / ( o )- Ngày / ! \\ + + + + *)+ – Đêm + + + ,,,, Mưa /// Bất kể lúc nào, .

Những tin nhắn tình yêu rất lãng mạn

Những tin nhắn tình yêu rất lãng mạn

Đã có đứa nào trong cái đám bạn lẻo mép của mình mách với em rằng Anh yêu Em nhiều lắm lắm chưa? Chưa có hả? Thôi để anh nói nhé “I love U “…”    “Em này, sao hôm nay chẳng có thằng bạn dở hơi nào gọi điện cho anh thế nhỉ?.Chắc là nó biết anh đang nhớ em…nên sợ không dám gọi đấy mà….!!! – Nhớ em nhiều !”.     Anh thực sự đang rất giận em, vì hình ảnh của em đã ghi sâu vào tâm trí của anh. Anh nhớ em nhiều     “Em ơi nhớ giữ gìn sức khỏe nhé, trời đang trở lạnh đấy     Em khoe hon chua? Sao bi dau mot .

Những tin nhắn hay nhất về tình yêu bằng tiếng anh

Những tin nhắn hay nhất về tình yêu bằng tiếng anh

Những tin nhắn hay nhất về tình yêu bằng tiếng anh tin nhắn hay nhất về tình yêu bằng tiếng anh, sms tình yêu tiếng anh hay nhất Những tin nhắn hay nhất về tình yêu bằng tiếng anh – SMS tình yêu lãng mạng Love isn’t a decision, it’s a feeling. If we could decide who to love, then, life would be much simpler, but then less magical. 24hrs make a lovely day, 7 days make a lovely week, 52 weeks make a lovely year & knowing a person like me will make ur life lovely. Have a lovely day n life!** Wen things go wrong… Wen sadness fills ur heart… wen tears flow in ur eyes… always remember 3 things 1) .

Những tin nhắn tình yêu hay nhất

Những tin nhắn tình yêu hay nhất

Những tin nhắn tình yêu hay nhất Những tin nhắn tình yêu hay nhất, tin nhắn hay nhất về tình yêu, sms tình yêu Những tin nhắn tình yêu hay nhất – Sms tinh yeu hay nhat Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này… Chiếc chìa khoá nhỏ có thể mở ổ khoá lớn, lời nói đơn giản có thể biểu lộ tư tưởng vĩ đại và chỉ một tin nhắn của anh sẽ khiến em vui cười suốt cả ngày. Nhớ anh. Thầy Toán dạy anh 1 giờ = 60 phút, 1 phút = 60 giây, nhưng thầy chẳng .