Gửi hàng đi Úc

Font size:

Gửi hàng đi Úc, công ty chuyển phát nhanh đi úc, vận chuyển hàng hóa đi úc giá rẻ.

Chuyển hàng đi Úc, chuyển phát nhanh sang úc giá rẻ, công ty dịch vụ gừi hàng hóa, vận chuyển hàng qua úc uy tín và đảm bảo.
Úc có 6 tiểu bang và hai vùng lãnh thổ chính nằm trên đại lục. Ngoài ra còn có một vài lãnh thổ phụ khác nằm dưới sự quản lý của chính phủ lien bang.
Các tiểu bang là New South Wales, Queensland, Nam Úc, Tasmania, Victoria và Tây Úc. Hai vùng lãnh thổ chính là Lãnh thổ Bắc và Lãnh thổ Thủ đô Úc.
Ở hầu hết khía cạnh, chức năng của vùng lãnh thổ giống như của bang nhưng Quốc hội liên bang có thể tước bỏ quyền lập pháp của nghị viện lãnh thổ.
Tương phản với bộ luật liên bang chỉ có thể gạt bỏ bộ luật của bang trong một số lĩnh vực cụ thể được quy định trong điều 51 của Hiến pháp Australia; nghị viện của bang vẫn có tất cả quyền hợp pháp còn lại bao gồm quyền đối với bệnh viện, giáo dục, cảnh sát, thẩm phán, đường sá, giao thông công cộng và chính phủ địa phương.
Công ty chúng tôi chuyên nhận vận chuyển thuốc đi Úc, chuyển phát nhanh đi Úc, gửi hàng hóa đi úc día rẻ, dịch vụ chuyển nghiệp.
Đến với dịch vụ Vận Chuyển hàng đi Mỹ, Đi Úc,Anh,Pháp, Đức,Nhật,Hà Lan,Canada… của chúng tôi Bạn hoàn toàn yên tâm khi cần Làm những việc này vì đã có chúng tôi.
Worldwide Express Service nhà cung cấp dịch vụ Mua Bán ,vận chuyển,Giao Nhận hàng hóa giữa các nước với chất lượng và giá cả cạnh tranh
WORLDWIDE EXPRESS SERVICE CO., LTD
Add: 34 Nguyen Trong Loi Street, Ward 4, Tan Binh District, HCM City
Office: Ha Noi, Dong Nai, Binh Duong, Da Nang, Dalat
Tel: 08.948.7576 Fax: 08.3948.3526
Hotline: 08.3948.7576 – 04.8587.7682
Mobile: 0909.166.286

Source Article from http://tintucthoitrang.com.vn/dich-vu-chuyen-phat-nhanh/gui-hang-di-uc.html
Gửi hàng đi Úc

Xem bài viết khác

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.