coi bói

Hướng dẫn cách Coi bói tương lai cuộc đời của bạn sẽ như thế nào

Hướng dẫn cách Coi bói tương lai cuộc đời của bạn sẽ như thế nào

Hướng dẫn cách Coi bói tương lai cuộc đời của bạn sẽ như thế nào Bạn định hướng cuộc đời như thế nào? Điều đó sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều về tương lai của bạn sau này.Qua cách suy nghĩ và hành động nhường như có thể coi bói được tương lai của bạn.                                                 Coi bói tương lai qua cuộc đời bạn 1. Bạn có những ước muốn có thể đạt được? a. Chẳng những có mà còn bị những ước muốn ấy thường xuyên ám ảnh trong suy nghĩ và hành   động nữa. b. .

Cách coi bói qua tư thế nằm ngủ của bạn

Cách coi bói qua tư thế nằm ngủ của bạn

Cách coi bói qua tư thế nằm ngủ của bạn Nếu bạn muốn coi bói để hiểu tính cách thực sự của một người nào đó, hãy thử quan sát cách họ ngủ. Các nhà khoa học tin rằng tư thế nằm ngủ của một cá nhân cung cấp một manh mối quan trọng về việc họ là loại người nào. TƯ THẾ NGỦ NÓI LÊN ĐIỀU GÌ ?                          Coi bói qua tư thế ngủ   Giáo sư Chris Idzikowski, Giám đốc Cơ quan tư vấn và đánh giá giấc ngủ tại Anh, đã phân tích 6 tư thế ngủ phổ biến. Kết quả cho thấy mỗi tư thế liên quan tới một .

Cách coi bói qua bàn tay của bạn

Cách coi bói qua bàn tay của bạn

Cách coi bói qua bàn tay của bạn Bàn tay nói lên tính cách nổi bật của mỗi con người. Việc coi bói qua bàn tay cho chúng ta biết được cuộc đời này mình được sung sướng cực khổ ra sau.Chúng ta hãy coi bói bàn tay của mình theo kiểu nào nhé ! Coi bói cho người có bàn tay ngắn quá: có ngón tay ngắn hơn lòng bàn tay. Bàn tay quá ngắn so với cánh tay. Người coi bóicó bàn tay ngắn quá  thì đó là người có nhiều tánh tình lạ lùng, kỳ khôi, thường thì việc làm và lời nói không đi đôi với nhau, nói một đường làm một nẻo.Người coi bói này rất dễ .

Hướng dẫn cách coi bói qua nụ cười

Hướng dẫn cách coi bói qua nụ cười

Hướng dẫn cách coi bói qua nụ cười Nụ cười mang đến niềm vui cho cuộc sống.Mỗi một nụ cười mang đến cho chúng tanhững sắc thái tâm lí khác nhau.Nào hãy coi bói xem nụ cười của mình nói lên điều gì về bản thân nhé !                                     Coi bói qua nụ cười xinh 1. Mọi người thường nói về bạn: a. “Cười rất đẹp, nhưng sao ít cười thế?” (8đ) b. “Khi cười trông bạn thật xinh” (6đ) c. “Lúc nào thấy bạn cũng xinh tươi” (2đ) d. “Bí quyết nào luôn giúp bạn lạc quan và hay cười .

Coi bói qua mái tóc của bạn

Coi bói qua mái tóc của bạn

Coi bói qua mái tóc của bạn “Cái răng cái tóc là gốc con người” . Từ xưa ông bà ta đã nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của mái tóc, nó nói lên được bản tính của cả một con người nên việc coi bói qua tóc có thể nhận ra được cá tính của một người vô cùng chính xác.                            Người có mái tóc dày : – Hiền hòa, bình dị: Người có tóc dày ngoài đời rất trọng tình nghĩa, tính tình ôn hoà, cư xử trọng nghĩa cử, dễ được mọi người quí mến, kính trọng. – Thật thà , chất phát: Người có tóc .

Coi bói qua cằm của bạn

Coi bói qua cằm của bạn

Coi bói qua cằm của bạn Cằm là dấu hiệu cho thấy mức độ của sự kiên trì, lòng quyết tâm và ý chí của bạn. Cằm càng chắc khỏe so với các nét còn lại trên khuôn mặt thì bạn càng dũng cảm – một đặc điểm của Nguyên tố Thủy. Nó cũng cho biết tình trạng sức khỏe của bàng quang..     Coi bói qua cằm chắc khỏe Cằm chắc khỏe: kết quả coi bói cho rằng nó báo hiệu một ý chí nạnh mẽ, nhưng nó cũng đồng nghĩa với một tính cách ngang bướng. Tuy nhiên, thông thường, đây có thể là một đặc điểm tích cực trong những tình huống .

Coi bói qua khuôn mặt của bạn

Coi bói qua khuôn mặt của bạn

Coi bói qua khuôn mặt của bạn Đây là các đặc điểm tốt về tướng mặt đem lại cho bạn nhiều điều tốt lành, kể cả hạnh phúc riêng tư. Bạn có thể soi gương hay nhìn ảnh để tìm ra điểm mạnh và điểm yếu của mình. Mắt đào hoa: Thích cái đẹp                                        -Mắt đào hoa thích cái đẹp- Mắt to thể hiện tính cách hào phóng, ngay thẳng, trong sáng, thích thể hiện mình, yêu cái đẹp, thích chuyện hão huyền. Người có tính cách như vậy thường chỉ làm bạn hoặc bạn tình của những người .

Coi bói đôi môi của bạn

Coi bói đôi môi của bạn

Coi bói đôi môi của bạn Coi bói qua đôi môi giúp bạn phát hiện ra nhiều điều thú vị, coi bói giúp bạn nhận ra rằng có rất nhiều kiểu tính cách khác nhau qua các đôi môi khác nhau được coi bói, Sau khi coi bói xong bạn có thể kiểm chứng bằng cách xem lại đôi môi của mình hoặc coi bói cho đôi môi của bạn bè, người thân xung quanh bạn. Coi bói qua đôi môi là một trong nhiều hình thức coi bói qua dáng vẻ bề ngoài. Nếu bạn có một đôi môi đều đặn, hai mép môi luôn khép với nhau một cách hài hoà: là người khá quyết liệt trong tình yêu. Mỗi một .

Coi bói qua mũi của bạn

Coi bói qua mũi của bạn

Coi bói qua mũi của bạn Cái mũi là 1 trong những tướng số quan trọng nhất. Đối với đàn ông mũi biểu tượng về tiền tài còn đối với phụ nữ thì mũi biểu tượng về chuyện chồng con. Coi bói qua cái mũi giúp bạn có thêm những dự đoán thú vị. Mũi giữ vai trò rất quan trọng trên khuôn mặt con người. Dù cho tai mắt miệng có hài hoà đẹp đẽ đến bao nhiêu mà mũi xấu xí lệch lạc thì khuôn mặt cũng xem như bị phá cách.             Coi bói qua cái mũi Theo một thuyết coi bói về nhân tướng học cuả người Nhật, mũi được chia .

Coi bói qua đôi mắt

Coi bói qua đôi mắt

Coi bói qua đôi mắt Đôi mắt là cửa sổ của linh hồn, nó không chỉ biểu lộ tâm trạng mà còn nói lên khí chất, tài năng của mỗi người. Coi bói qua đôi mắt không phải là việc dễ dàng. Việc nhận dạng tướng mắt và chân mày kèm theo đòi hỏi người coi bói phải tinh tường và nặng về tâm linh. Mắt phượng: Coi bói qua đôi mắt phượng buộc người coi bói phải quan sát thật kỹ qua những đặc đểm sau : mắt phượng dài, lòng đen hơi ẩn trên mí trên thấy có nhừng vết sóng dài trên mí trên. Coi bói qua đôi mắt phượng Người coi .