bói tình yêu theo tên

Quyết định tình yêu bằng… bói toán

Quyết định tình yêu bằng… bói toán

Quyết định tình yêu bằng… bói toán Chúng mình vẫn thường nghĩ rằng tình yêu là thứ rất tự nhiên nảy nở và thăng hoa. Thế nhưng, khi tình yêu của một số bạn trẻ ngày nay bị gò bó và phụ thuộc vào… bói toán, thì sẽ ra sao nhỉ? Từ bói online, bói vui, bói… linh tinh   Sẽ không có gì đáng nói nếu như cô bạn Linh Chi (18t) coi việc xem “tử vi chi tiết” trong ứng dụng Horoscope như một sự giải trí vui vẻ hàng ngày. Nhưng sự thật lại chẳng được như thế, chuyện là cô nàng chỉ chăm chăm xem những biến động tình cảm của mình dựa .

Mơ thấy người thứ ba

Mơ thấy người thứ ba

Mơ thấy người thứ ba Bạn nằm mơ thấy có một người thứ ba trong chuyện tình cảm đang tốt đẹp của mình (dù người thứ ba đó “trực thuộc” bạn hay người yêu bạn). Những giấc mơ về chuyện lằng nhằng thể hiện cảm giác không đảm bảo về tình cảm. Nó không báo hiệu việc có người thứ ba thật, nhưng có thể đó là khi bạn muốn tiến xa hơn một bước nhưng lại không chắc chắn rằng mình nên làm thế nào… »»» Tỉnh dậy và tự tin bày tỏ tình cảm của mình! Có lẽ người ấy của bạn cũng đang muốn cải thiện quan hệ hiện thời mà còn .

Lỡ tình duyên vì tin bói toán

Lỡ tình duyên vì tin bói toán

Lỡ tình duyên vì tin bói toán Nghe lời thầy bói, Nga bỏ cậu người yêu hiền lành, công ăn việc làm ổn định để nhận lời chàng tuổi Hợi, còn trao cả cái ngàn vàng với niềm tin sớm muộn cũng thành vợ chồng. Cô gái sớm thất vọng nhận ra người tình gia trưởng. “Chính vì tin lời tam hợp của thầy bói mà giờ mình phải ra đến nông nỗi này đây”, Nga, 25 tuổi, ở quận 5, TP HCM nghẹn ngào tâm sự. 18 tuổi, một thân một mình xa gia đình vào Nam lập nghiệp, Nga làm công nhân may, vừa học thêm lớp kế toán buổi tối. Kết thúc khóa học Nga được .

Tình yêu từ những cái tên

Tình yêu từ những cái tên

Tình yêu từ những cái tên Chữ cái đầu trong tên một người có thể nói nhiều điều về tính cách, đặc biệt là tính cách trong tình yêu của người đó. Nếu tên bắt đầu bằng A Bạn lúc nào cũng trong trạng thái hoạt động tích cực. Bạn đặt ra những mục tiêu và hành động để đạt mục tiêu. Và khi bạn tập trung cho một điều, bạn thường đạt được. Bạn không thích chơi đùa. Với bạn, cái bạn nhìn thấy chính là cái bạn có được. Bạn thích những chuyện lãng mạn, nhưng không đủ để trở thành một người lãng mạn trong tình yêu với .

Xem Bói họ và tên dành cho người lớn

Xem Bói họ và tên dành cho người lớn

Xem Bói họ và tên dành cho người lớn Đầu tiên là bảng tính: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z Bi giờ bạn lấy họ và tên mình ghép lại với các con số nhá, cách tính cũng đon giản thui, tính để ra số có một chữ số 1 -> 9. VD: mình tên Nguyễn Hoàng Bảo Duy, như vậy là: (5+7+3+7+5+5) + (8+6+1+5+7) + (2+1+6) + (4+3+7) = 82. 82 tức là 8+2=10. 10 là 1+0 = 1. Như vậy mình sẽ là số 1. Và đây là ý nghĩa của các con số sau khi đã tính toán từ họ tên của bạn đó! 1 Tượng trưng cho sự hùng mạnh, sự độc lập, sự lãnh đạo. Lập .

Đoán tính cách qua tên bạn

Đoán tính cách qua tên bạn

Đoán tính cách qua tên bạn Hãy tìm kiếm chữ cái đầu trong tên của bạn, chúng có thể tiết lộ khá nhiều về tênh cách của bạn. Chúc bạn có những phút giây thú vị với những dãy chữ cái. Người có tên bắt đầu bằng chữ cái A: Lê người không thẪt sự lãng mạn, thẳng thắn trong công việc. Đùa cợt không phải lê sở trường của bạn. Sự say mê thường đến với bạn như một sự tình cờ. Nếu bắt đầu tìm người yêu, bạn sẽ chìm đắm vê tẪn hưởng từng phút giây trong tình yêu. Đôi khi bạn rất êch kỷ vê không dễ xúc động bởi bạn coi .

Bói tên bạn và tên người ấy

Bói tên bạn và tên người ấy

Bói tên bạn và tên người ấy Bạn đang yêu, bạn chưa yêu , bạn sẽ yêu…..dù cho thế nào đi chăng nữa thì chắc chắn bạn sẽ tò mò một lần rằng “người ấy” liệu có thích mình không, tương lai sẽ ra sao…. do cũng từng là một người trong cuộc, chúng tôi cung cấp cho các bạn bài bói này với hi vọng các bạn sẽ có những giờ phút thư giãn vui vẻ. Cách bói: lấy tên mình cộng với tên người đó ( không tính họ và tên đệm) 1: A, J, S 2: B, K, T 3: C, L, U 4: D, M, V 5: E, N, W 6: F, O, X 7: G, P, Y 8: H, Q, Z 9: I, R Ví dụ: Trang+Hùng = .

Tìm Hiểu Con Số Định Mệnh Của Họ và Tên Trong Tình Duyên

Tìm Hiểu Con Số Định Mệnh Của Họ và Tên Trong Tình Duyên

Tìm Hiểu Con Số Định Mệnh Của Họ và Tên Trong Tình Duyên  Các con số 1, 2, 3, 4, 5…. 9 cho 26 mẫu tự như sau: – Số 1: các chữ A, J, S – Số 2: các chữ B, K, T – Số 3: các chữ C, L, U – Số 4: các chữ D, M, V – Số 5: các chữ E, N, W – Số 6: các chữ F, O, X – Số 7: các chữ G, P, Y – Số 8: các chữ H, Q, Z – Số 9: các chữ I, R Thí dụ: TRẦN VĂN ẨN – TRAN = 2915 ===> 17 – VAN = 415 ===> 10 – AN = 15 ===> 6 Tổng cộng các con số trên lại, ta có ===> 33 Kế đến, cộng hai con số 3 và 3, ta có ===> 6. Tìm ý nghĩa số 6 trong định mệnh tình duyên. * Lời .

Tên bạn tiết lộ cách ‘yêu’

Tên bạn tiết lộ cách ‘yêu’

Tên bạn tiết lộ cách ‘yêu’ Theo những nghiên cứu gần đây thì chữ cái đầu tiên trong tên của bạn có liên quan ít nhiều đến tính cách yêu của bạn. A. Bản thân bạn không lãng mạn mà chỉ thích hành động, đặc biệt là muốn kinh doanh. Với bạn, những gì bạn có được là những gì bạn làm ra. Bạn không kiên nhẫn trong việc tán tỉnh một ai đó. Những người có tính rụt rè, e thẹn, kín đáo, nghiêm trang không có sức hấp dẫn đối với bạn. Bạn còn là một người thành thật và đam mê mãnh liệt nên khi bước vào chuyện tình cảm, hành .

Xem bói tính cách qua tên

Xem bói tính cách qua tên

Xem bói tính cách qua tên Cái tên gắn liền suốt cuộc đời của một người.Vậy hãy thử coi bói xem tên của mình nói lên điều gì nhé ! Hãy viết ra tên của bạn để tìm quẻ tương ứng bằng cách tra các số ứng với từng chữ cái của tên theo bảng sau. Bạn sẽ biết mình là kiểu người như thế nào. Số 1 2 3 4 5 6 7 8 9 Chữ A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z Ví dụ:   NGUYỄN .