bói chỉ tay

Xem bói qua các đường chỉ tay

Xem bói qua các đường chỉ tay

Xem bói qua các đường chỉ tay CHỈ TAY Dấu vân tay luôn bất di bất dịch, cho nên môn hình sự trên thế giới luôn lấy dấu vân tay xem là lý lịch của một người nhằm phục vụ cho các truy cứu khi cần điều tra. Còn đường chỉ tay lại luôn thay đổi theo tính phúc đức từ ông bà cha mẹ để lại trong quá khứ đến phúc đức hiện tại của bản thân, chỉ tay là điềm dự báo tính hung cát cho mỗi người. – Xác định tính chất :Bình thường đường chỉ tay sẽ thay đổi theo chu kỳ của sao Thái tuế khi đi qua 12 cung Thập Nhị Chi. Vòng sao Thái Tuế .

Xem bói qua bàn tay, các gò tay

Xem bói qua bàn tay, các gò tay

Xem bói qua bàn tay, các gò tay CÁC GÒ Trong lòng bàn tay thường nổi lên các gò, có tất cả 7 gò chính ( xem hình 2) gồm Nhật, Nguyệt, Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, trong đó gò Hỏa tinh được chia làm hai, gồm gò dương và gò âm. Trong sách “Thân tướng toàn biên” cho rằng, các gò trên được gọi là “Bát quái Thập Nhị Cung”, gồm các quẻ Kiền, Khảm, Chấn, Cấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài và 12 cung gồm Mệnh Thân, Phúc Đức, Phụ Mẫu, Huynh Đệ, Phu Thê, Tử Tức, Quan Lộc, Tài Bạch, Điền Trạch, Tật Ách, Nô Bộc và Thiên Di (xem phần bàn tay).Hình 2 với 9 gò .

Xem bói qua dấu vần tay

Xem bói qua dấu vần tay

Xem bói qua dấu vần tay DẤU VÂN TAY Trên các ngón tay còn có những điềm dự báo khác, như các hoa văn xoắn ốc còn gọi dấu vân tay : – Ngón tay cái : có những vòng xoắn đóng theo chiều dọc, hình dáng như ngọn sóng dâng, hoa văn đều đặn, là người có căn tu. Nếu nét giản ra xa, hậu vận có của cải. Còn xoắn theo chiêu ngang, kinh doanh lớn coi chừng bị phá sản, chỉ làm những công việc nhỏ vừa tầm mức; nếu hoa văn rối loạn sẽ khổ vì tình. – Ngón tay trỏ : vòng xoắn theo chiều dọc, khoảng cách đều đặn, là người gặp may mắn trong công .

Xem bói qua ngón tay và móng tay

Xem bói qua ngón tay và móng tay

Xem bói qua đường chỉ tay phần 1 NGÓN TAY VÀ MÓNG TAY Theo các nhà tướng số có nhiều năm kinh nghiệm cho biết, trong bàn tay, ngón tay cái rất quan trọng, nó chi phối các ngón khác đồng thời hạn chế hoặc hỗ trợ cho tính cát hung từ những gò hay từ những đường chỉ tay. Ngón cái to, dài và đẹp là người giàu nghị lực, dễ thành công, luôn may mắn; nếu ngắn, thô, nặng nề, thuộc người thiếu đầu óc xét đoán, kém thông minh và có cuộc sống lao động hơn ngồi bàn giấy tính toán công việc.Nói về móng tay, cần xác định vị trí, vì có người .

Tìm hiểu về bàn tay con người

Tìm hiểu về bàn tay con người

Tìm hiểu về bàn tay con người Khi quan sát bàn tay chúng ta không quên lưu ý đến sắc thái. Nhận định về sắc thái của bàn taymột người, chúng ta có thể tìm hiểu đại cương về cá tánh và có thể cả bệnh lý của người ấy. Bácsĩ Josef Ranald đã phân ra bốn loại sắc thái ở bàn tay. I. Sắc thái ở bàn tay nóng nảy: – Tính chất bàn tay: Nhỏ, dài, tam giác, có chu vi khác thường, nhiều nếp nhăn và nhiều chỉ,ngón mềm mỏng, nhọn và ngón út ngắn, tay thô. Đường ngang trên có dạng như dâythừng. – Cá tánh: Nóng nảy, dục tốc, tự cao, nhiều tưởng .

Đường chỉ tay nói lên điều gì

Đường chỉ tay nói lên điều gì

Đường chỉ tay nói lên điều gì Đường chỉ tay cũng tiết lộ bạn có đam mê nghiên cứu những môn khoa học thần bí như chiêm tinh, nhân tướng học, phong thủy, hoặc trở thành nhà ảo thuật hay không? Hãy cùng khám phá nhé! Bàn tay của người có năng khiếu về môn khoa học thần bí có một số đặc điểm sau: 1. Có chữ thập trong hình tứ giác (khoảng lòng bàn tay hình thành giữa tâm đạo và trí đạo, phía dưới gò thổ tinh – dưới ngón giữa – hình 1): Đây là người có khả năng tiếp thu điều huyền bí. Nếu người đó có 2 chữ thập gần nhau .

Những bí mất của bàn tay

Những bí mất của bàn tay

Những bí mất của bàn tay Trước khi tìm hiểu các đường chỉ chánh, phụ, và những dấu hiệu lạ lùng, uẩn khúc, những lằn cắt ngang dọc, chữ thập, chỗ chấm sâu, nốt ruồi, những điểm đỏ đen, v.v. mọc lên trong bàn tay, chỗ nào, tốt xấu ra sao; chúng ta cũng nên hiểu về hình dáng của bàn tay, và ý nghĩa của nó. Sau đây là một số hình dạng của các bàn tay thường gặp :   A. Hình dáng các bàn tay của Nam giới   1. 1. Bàn tay ngắn quá : nghĩa là bàn tay không cân đối với cánh tay, hay với một thân hình to lớn quá. Cánh tay dài, .

Ý nghĩa của những ngón tay

Ý nghĩa của những ngón tay

Ý nghĩa của những ngón tay Xoè bàn tay bạn ra thầy bói bói cho nèo 1.Ngón cái: Đây là yếu tố quan trọng nhất của bàn tay. Một ngón cái yếu ớt hay mạnh mẽ cho thấy một tính cách tương tự. Nếu ngón cái to đến thống lĩnh cả bàn tay, đó là người thích cai trị. Ngón cái trung bình bắt đầu từ giữa bàn tay, dài tương đương ngón út, cho thấy một cái tôi ôn hòa, nhạy cảm trước nhu cầu của người khác, và có thể nói giùm họ nếu cần. Ngón cái cao đến gần đốt giữa ngón trỏ cho thấy một cái tôi quá đáng, nếu to ngang nữa thì .

Xem chỉ tay đoán con người

Xem chỉ tay đoán con người

Xem chỉ tay đoán con người Một phần tính cách của bạn cũng được thể hiện thông qua đôi bàn tay. Bây giờ hãy nghe bàn tay nói về mình 1. Bạn thuận tay: a. Phải. b. Trái. Điều này nói lên, bạn là người: a. Logic, bạn có khả năng phân tích và hành động theo lý trí. b. Rất khéo léo, bạn hành động theo trực giác và đầy sức sáng tạo. 2. Các ngón tay của bạn: a. Ngắn. b. Có độ dài trung bình. c. Dài. Ngón tay nói rằng: a. Liều lĩnh và mạo hiểm, bạn không sợ phải thay đổi cuộc sống của .

Xem chỉ tay đoán tương lai

Xem chỉ tay đoán tương lai

Xem chỉ tay đoán tương lai Bạn xòe tay ra và so sánh ngón út của hai bàn tay. Nếu chúng dài bằng nhau, nhiều khả năng bạn là người cân đối về hình thể và thường may mắn trong việc tìm bạn đời. Nếu hai ngón út chênh nhau, bạn dễ gặp rắc rối khi tìm nửa thứ hai của mình. Bây giờ hãy so sánh chiều dài ngón đeo nhẫn và ngón trỏ của bạn. Ở đa số phụ nữ, hai ngón này dài gần bằng nhau, trong khi nam giới thường có ngón đeo nhẫn dài hơn một chút. Ngón đeo nhẫn càng dài bao nhiêu thì khả năng bạn là người tính tình nóng nảy, có thiên hướng .