Gửi hàng đi Ethiopia

Font size:

Gửi hàng đi Ethiopia

Trong hầu hết chiều dài lịch sử, Ethiopia theo chế độ quân chủ lập hiến, và dấu vết về triều đại ở Ethiopia bắt đầu từ thế kỷ 2 TCN. Ethiopia cũng là một trong những địa điểm cổ nhất mà con người từng sinh sống.Nơi đây có thể là khu vực mà những người Homo sapiens xây dựng nên Trung Đông đầu tiên và các điểm xung quanh đó.Bên cạnh La Mã, Trung Quốc và Ba Tư, Đế quốc Aksum của Ethiopia được xem là một trong 4 quốc gia có sức mạnh lớn nhất thế giới vào thế kỷ thứ 3.

Gửi hàng đi Ethiopia

 

Trong suốt thời kỳ Tranh giành châu Phi, Ethiopia là quốc gia châu Phi duy nhất bên cạnh Liberia giữ vững được chủ quyền là một quốc gia độc lập, và là một trong 4 thành viên châu Phi thuộc Hội Quốc Liên. Sau một giai đoạn ngắn bị người Ý chiếm đóng, Ethiopia trở thành thành viên sáng lập của Liên hiệp quốc. Khi các quốc gia khác được trao trả độc lập sau thế chiến thứ 2, một số quốc gia đó sử dụng màu cờ của Ethiopia, và Addis Ababa trở thành nơi đặt trụ sở của nhiều tổ chức quốc tế ở châu Phi.

Gửi hàng đi Ethiopia

 

Chuyển phát nhanh Quốc tế đã trở thành dịch vụ quen thuộc với đời sống của tất cả mọi người hiện nay, khi tổng số người Việt Nam sinh sống, học tập, làm việc tại các nước trên thế giới tăng lên hằng ngày.

 Gửi hàng đi Ethiopia

 

Là đơn vị cung cấp dịch vụ chính hãng với cước phí luôn luôn được chiết khấu 30% so với chính hãng, Tân Kiều Express cung cấp chuỗi dịch vụ vận chuyển bao gồm:
- Chuyển phát nhanh DHL.
- Chuyển phát nhanh FedEx.
- Chuyển phát nhanh TNT.
- Chuyển phát nhanh UPS.

 Gửi hàng đi Ethiopia

 

Quý Khách có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của Quý Khách tại mọi thời điểm khác nhau.Đặc biệt hỗ trợ Quý Khách mở tờ khai, làm FDA, kiểm dịch với mặthàng thực phẩm, mỹ phẩm với cước phí ưu đãi nhất.

Nhiều chương trình Khuyến Mãi được Tân Kiều Express triển khai thường xuyên nhằm kích cầu vận chuyển. Vui lòng liên hệ Tân Kiều Express khi Quý khách có nhu cầu chuyển phát nhanh đi nước ngoài, để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

 Gửi hàng đi Ethiopia

 

Một số website công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín của công ty:

  1. http://forum.th-tranvanon-danang.edu.vn/
  2. http://forum.thpttt-vietthanh-tphcm.edu.vn/
  3. http://forum.thpt-so3botrach-quangbinh.edu.vn/
  4. http://forum.thpt-chauvanliem-cantho.edu.vn/
  5. http://forum.thptbc-ntto-tthue.edu.vn/

 Gửi hàng đi Ethiopia

 

Xem bài viết khác

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.